Hỏi cách cài 3G cho máy Samsung B7320 ?

Em không thể nào cài được 3G mạng mobifone cho sam sung B7320. Bác nào chỉ dẫn cho em cách cài với. em đã đăng ký rồi nhưng ở cột sóng không hiện lên chữ 3G. Bác nào cài rồi giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dùng Mobi, xem tivi, lướt web ầm ầm: 1. Đăng ký sử dụng gói cước 3G: video call, mobile TV, internet... 2. start/setting/phone/all calls/Band selection/WCDMA --->>> done như thế là okie thui! Chúc bạn vui vẻ cùng 3G !
Nguyễn Văn Vũ
Trả lời 10 năm trước

sao mjnh cai dc 3g nhug sao vao web cug ko dc vay ban

hao
Trả lời 10 năm trước

Bước1:Chọn mạng:

Start -> Settings -> Phone -> All Calls -> Band Selection ->

- Auto

- GSM900/1800

- GSM850/1800

– WCDMA

Bước2:Cài đặt cấu hình 3 G (mobi-gprs)

Start -> Settings -> Connection ->GPRS-> New:

- Description:Mobi-gprs

- Connects to:Theinternet

- Access Point:m-wap

- User name:mms

- Pass:mms

- Authentication Type:none(nomal)

- Primary DNS:Để trống

- Secondary DNS:Để trống

- IP Address:Để trống.

Bước 3:Cài đặt cấu hình streaming cho dịch vụ Mobile TV:

Start -> Streaming Player -> Menu -> Options: Connect via: mobi-gprs

Chúc bạn thành công!