Iphone 3gs ko hiện biểu tượng E hay 3G ?

Em mới unlock con 3gs xong thì bị tình trạng trên mặc dù đã mở 3g trong setting. Em làm lại 2 lần rồi nhưng vẫn bị mong các bác chỉ giáo với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra xem SIM của bạn đã đăng kí GPRS và 3G chưa? Kế đến kiểm tra đã nhập thông số APN, username, password trong Settings -> General -> Network -> Cellular data network chưa ?
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Còn 1 cách nữa là gọi hỏi tổng đài xem tình trạng GPRS và 3G của sim. Chứ theo mình nghĩ ko phải do máy đâu, thử bỏ 1 cái sim khác vào xem thử có 3G hay ko là biết do máy hay do sim thôi.