Iphone 3G sau khi uprom thì hiện lên hình sợi cáp và biểu tượng itunes?

Em lỡ up len 3.1.3 giò cái iphone hiện lên hình sợi cáp và biểu tượng itunes rồi nó bị như vầy là sao và cách trị nó như thế nào mong các anh em giúp đỡ cái nha: -Lúc bỏ sim vào iphone và cắm vào itunes thi báo là "the sim card inserted in this iphone does not appear to be supported. Only compartible from the sim card supported carier may be úe to active iphone. Please inserted the sim card that come with your iphone or vissit supported carier`s store to recive a replacement card" -Còn nếu ko bỏ sim vào iphone thi itunes sẽ báo là: "iphone can`t active your iphone because the sim card is not inserted or a sim PIN is requirted" Mong anh em chỉ cho em cách giải quyết với nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại IP sau khi up lên 3.1.3 thì sẽ không unlock được. Nếu máy của bạn là 3g thì vẫn còn có thể JB và dùng để chơi game và nghe nhạc, bạn có thể làm hardware để unlock máy theo mình biết thì tốn khoảng 5x đổ lại. Còn nếu là 3gs thì pó tay đành chờ thui bạn ạ. Chúc bạn may mắn nhé!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Đây ko phải ăn Táo mà là ko Unlock được nhé -> Máy bạn là 3G hay 3GS đấy, 3GS thì chịu - JB làm Ipod Touch chờ tool Unlock mới thôi
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên hạ Base Band nhưng còn phải xem máy bạn có hạ được BB ko -> Iphone 3G Lock SX trước 07/2009, có bootloader 05.08, có thể hạ cấp baseband 05.12.01 xuống 05.11.07 hay thấp hơn 04.26.08 -> Thực hiện hạ cấp baseband: Vào Cydia, search và cài Fuzzyband, chạy chương trình này để hạ cấp baseband 05.12.01 xuống 04.26.08 Nếu Fuzzyband thông báo không thể hạ cấp baseband được, thì iphone đã có bootloader cao hơn 05.08 <- chịu