Samsung Galaxy S không hiện biểu tượng mạng 3G ?

Em mới mua Samsung Galaxy S (GT i9000 hàng xách tay, IMEI: 351751.04.153297.2). Nhưng không hiểu tại sao không tìm thấy biểu tượng mạng 3G khi scan tìm mạng, mặc dù vẫn thực hiện được cuộc gọi Video Call. Bác nào biết cách cài đặt để máy hiển thị biểu tượng nhà mạng chỉ giúp em với. Ví dụ, Vinaphone 2G, hay 3G. Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Kích hoạt GPRS cho sim

Bạn TrangNguyen83 nói đúng rồi đấy. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến nhà mạng làm theo hướng dẫn để kích hoạt GPRS cho sim mà bạn đang dùng, sau đó vào Menu => Setting => Wireless & networks => Mobile networks => Bỏ chọn (dấu tick)Use only 2G networks.Xong. (Đôi lúc máy sẽ xuất hiện chữ H(Cũng là 3G) hoặc 3G luân phiên nhau, còn chữ E: 2G nếu chọn "Use only 2G networks" như trên. Bạn có thể kiểm tra trong máy theo cách sau Menu => Setting => About phone => Click vào Status => Mobile network type: UMTS hoặc HSDPA "Viết tắt của High-Speed Downlink Packet Access" là tín hiệu 3G, còn EDGE là tín hiệu 2G.)

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do bạn chưa cài 3G cho máy

Chắc bạn chưa cài mạng 3G cho máy đó thôi. Vì cũng vừa mua 1máy của SS (nhưng ko phải Ga.. S) lúc đầu cũng đâu thấy hiện 3G (sim Mobi, Viettel thì thấy 3G+) nhưng khi mình gắn sim Vina thì ko thấy nên mình phải soạn tin nhắn cài đặt GPRS cho máy theo cú pháp của nhà mạng. Ví dụ: M10 ON (gửi đến 888) tức là cước phí 10.000đ/ 1tháng; và đc miễn phí 25Mb, phát sinh thì tính 10đ/ kb thì phải Đó là suy nghĩ của mình, bạn thử làm theo xem có đc ko?!

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Thế nó hiện cái gì vậy bạn , bạn để ý có khi nó hiện chữ E , hoặc chữ H chữ H ( nó là công nghệ 3,5G rồi (HSPE) hay cái gì ý viết không chính xác đc ) có thể không hiện 3G nhưng phải hiện chữ H

( pecc1 )

Ngô Phương An
Trả lời 11 năm trước

Minh kiem tra máy có chữ HSDPA nhưng sao ko vao duoc 3g nhỉ. Giup minnh voi.

Tạ Minh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi. bạn bât chế độ mạng dữ liệu của kết nối mạng điện thoại chưa. bật cái đó nó mới hiển thị chu H hay 3G bạn à. mà bạn đã cài đặt cấu hình cho e nó chưa. đăng ký 3G cho e nó chạy chưa. bạn vào cài đặt/ thông tin điện thoại/ trạng thái tín hiệu. xem ở đó tình trạng mạng có chu HSPDA ko hay chu 3g ko? nếu có thì là e nó có 3G rồi, bạn chỉ cần làm các công việc bên trên mà mình hỏi thôi là ok....

nguyen anh
Trả lời 11 năm trước

theo mình bạn nên mang đến trung tâm để sửa chữa.

http://nology.vn cũng là một nơi uy tín đáng để bạn quan tâm