Opera Mini 4 bị lỗi?

Em có điện thoại E71 và đang xài trình duyệt Opera Mini 4. Dạo này em xài Opera Mini 4 để tải nhạc và game, nhưng khi tải nhạc và game chừng 1 MB thì Opera nó dừng và không tải nữa. Có khi một bài nhạ 2 MB mà Oprea nó tải tới 3 MB làm em trả tiền trình duyệt web quá trời luôn. Ai biết cách khắc phục vấn đề này thì chỉ em với nha. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Opera Mini 4 bị lỗi? bạn thử dùng Opera 10 đi, mình đang dùng, thấy cũng ok đấy
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề của bạn là gì? 1- Bạn cần sử lý operamini lỗi thì hãy tải bản opermini khác về dùng. 2- Bạn lo tốn tiền vì tải nhạc thì lý do gì bạn không tải nhạc từ máy tính và copy vào điên thoại cho nhanh mà vừa đỡ tốn tiền. Có gì cứ PM. ok