Thắc mắc về chương trình chat Ola trên Nokia 6280?

Mình đang xài 6280 mạng mobi và đã cài đặt GPRS, và mình đã tải chương trình chat trên đt Ola.......nhưng khi mình đăng nhập vô thì nó báo là ............thuê bao dữ liệu gói trước........và yêu cầu cài đặt cấu hình viettel-wap trong khi mình đang xài mạng mobi . nên mình đăng nhập vô Ola ko được. Có bạn nào biết nó bị gì không chỉ giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần cài đặt lại cấu hình đi . Cài đúng là ok thôi . cái này dễ mà onh nay nói đúng nek. ban j vào cai lại cau hình cua mobi la ok oy`. vơi lại luc bạn đăng nhập dt sẽ hỏi bạn có cho máy sử dụng GPRS ko. bạn chon ok là được.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần vào phần cài đặt --> cài đặt cấu hình --> cấu hình interner --> trong đó có các cấu hình viettel với mobi , chỉ cần xóa hết cấu hình sau đó tải lại cấu hình mới của mạng Mobifone ( nhớ chọn cấu hình WAP hoặc GPRS làm mặc định ).. Sau đó tắt/bật nguồn máy và truy cập là đc , đơn giản thui hehehe.