Hỏi cách xài Iphone không cần unlock?

Mình định mua một con iPhone nhưng lười unlock, mình thấy thằng bạn bên USA về cũng xài iPhone mà nó vẫn lắp sim Vina của mình vào xài được mà nó nói ko cần mở khóa, nó bảo là chỉ cần lắp thêm một miếng card gì đó nhưng ko nói rõ là card gì, mình muốn hỏi coi có phải có loại đó hay ko và mua ở đâu với giá bao nhiêu ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ loại iPhone nữa bạn nhé - 1st generation hay còn gọi là 2G iPhone: có thể unlock bằng phần mềm miễn phí - 3G với baseband 02.28: có thể unlock bằng phần mềm miễn phí - 3G với baseband 02.30: có thể unlock bằng xSim (theo bạn kể thì bạn của bạn xài iPhone rơi vào trường hợp này) xSim là 1 miếng chip mỏng ghép với sim thật để sử dụng các mạng khác ngoài ATT. - 3Gs vừa mới ra: chưa thể unlock và xài được tại VN.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Haiz như bạn nói có thể Iphone của bạn bạn là bản quôc tế lắp sim vào là xài được thui.Còn bạn là bản khóa mạng phải unlock bạn à.