Hỏi cách cài cydia cho máy đã Iphone đã unlock ?

Echào tất cả các a chị, e mới dùng 1 máy ip 3G đã unlock nhưng k có cydia giờ e muốn cài thêm cydia thì làm như thế nào ạ a đã thử qua blackra1n nhưng nó báo lỗi vậy ai có thể chỉ giúp e đc k ạ chân thành cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này lỗi FW roài bạn ah.bạn restos lại roài dùng BlackRain hoặc Sprit JB lại nhé,có Cydia ngay ấy mà.chúc vui.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bác vào folder theo đường dẫn này: C:Program FilesCommon FilesAppleApple Application Support . Sau đó copy tất cả file dll vào 1 folder mới, copy cả file blackrain vào folder đó là chạy được.