Hỏi cách unlock Nokia 6301b ?

Em vừa đc người nhà gửi về em Nokia 6301b hàng T-Mobile chưa unlock. Các bác trong diễn đàn có ai biết cách unlock em nó thì có thề share với em ko ạh. Em đã lên Google search và nó ra soft J.A.F BB5 gì gì đó nhưng chả biết xài và down về cũng lỗi ko à. Thanks mọi người trước nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Các dòng mà có chữ B đi kèm theo sau là mở mạng khó hơn bình thường đấy nhé..nhiều khi là phải mở máy ra làm phần cứng kết hợp với phần mềm nữa mới ok.