Hỏi về unlock máy Iphone 3GS?

Các bạn cho mình hỏi , hiện nay mình đang có máy Iphone đã được kích hoạt và đang sử dụng tại nước ngoài (Pháp) , thì khi đem máy về VN thì có thể unlock và xài các mạng trọng nước được không . Khi unlock thì dùng phần cứng hay là phần mềm . Sau khi unlock xong thì có thể update lên phiên bản cao hơn được không ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình khuyên bạn thật lòng nhé: Cứ đem về VN unlock khỏe hơn.

Tui đem iPhone từ Mỹ về Việt Nam mà tụi nó unlock xài tỉnh bơ

no problem.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

tốt nhất là unlock ở việt nam,làm cùng dễ lắm mà unlock bằng phần mềm nữa khoảng 100k là người ta cài game soft lun cho or lên mạng tìm hiểu,e cũng tự mày mò làm mấy cái rùi
chớ dại update lên 3.1.3 (firmware cao nhất) vì fw này là bó tay,chưa unlock đc, 3.1.2 là ổn định nhất

Chúc bạn zui zẻ!