Iphone 3gs 32g unlock xài không được 1 ngày thì hết pin ?

os 4.0.1 em đã làm các cách như trong các bài viết đã post mà vẫn không cải thiện được, bác nào có cách khắc phục xin giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Làm các cách là làm gì vậy bạn? Thử các cách sau xem:
+ Tắt những thứ ko cần thiết: 3G, Wifi, Bluetooth, EDGE, Notifications, Push....
+ Dùng SBSettings tắt App ngầm + cài Zoggle On/Off Multitasking.
+ Hạn chế cài app có Preferent Loader
+ Kiểm tra xem có xung đột app nào hay ko?
+ Restore lại và ko cài gì hết nếu đã thực hiện các cách trên mà ko hiệu quả
+ Lỗi pin nếu restore ko hết.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn dùng FW gốc hay FW Custom
2. Nếu sau khi RS, bạn ko cài j mà pin ko cải thiện được thì
- Pin bạn có vấn đề
- Máy bạn bị lỗi ăn nguồn

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra xem 3g và data có để on ko, nếu ổn 1 trong 2 cái hoặc ca hai cái thương xuyên thi đó chính là nguyên nhân , tôi dùng 3gs 4.0.1 bb 5.13 unnlock như bạn dùng dược 2 ngay mới phải sạc, nhiều khi đên tối ngày thứ 2 còn khoảng 30% cố dùng cho hết để sạc đỡ phải sạc hôm sau đó