Nokia N900 máy rất nóng và nhanh hết pin nữa ?

Huhu, các bác giúp em với. Em hôm trước vào App cài mấy chtrinh lung tung, tự nhiên máy nóng dã man và hết pin rất nhanh, thế là em ngồi hì hụi uninstall n~ app cài hôm ấy, máy em hết nóng, nhg vẫn nhanh hết pin. Đến đêm qua để máy sạc lúc đi ngủ, sáng dậy đã thấy máy tắt và..lại nóng sạc cả đêm mà ko bật đc máy lên ( mng giúp em với huhu)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hồi trước có bác bày kiêm tra cac ứng dụng đang chạy trên N90 bằng X-ter mà quên mất làm thế nào rồi .
Bây giờ dễ dàng nhất thì bạn flash lại máy , flash cả eMMC cho sạch sẽ thôi

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Có một số chương trình hiển thị thông báo update hoặc updating ngầm. Bạn nên kiểm tra lại, sau đó tắt máy> tháo pin> trượt máy lên rồi để nơi thoáng mát cho máy nguội hẳn. Khi lắp lại thấy mát là được. Hoặc khi máy còn nóng bạn tắt hết các kết nối, sau đó để một lúc coi có mát không, nếu vẫn nóng tức là có chương trình chạy ngầm, bạn nên khởi động lại máy thử xem. Nếu 2 cách trên không được thì flash lại coi.
Mình bị vài lần như thế rồi nhưng không flash bao giờ.