Có phải pin của Motorola Milestone rất nhanh hết đúng không ?

Mình đang định quất một em milestone nhưng thấy vấn đề lớn nhất của em nó là pin (đâu đấy được 1 ngày) mà nếu chỉ được một ngày thì em chịu không xài nổi vì em hay phải di chuyển . Bác nào tư vấn cho em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại cách sạc pin cho đầy rồi sd,và xài cho cạn pin rồi sạc,tránh tình trạng sạc nửa chừng,chứ pin milestone dùng cũng được 2 ngày hơn đó bạn

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Thấy bọn nó bảo là ol liên tục chat chit thi thoang down apps, goi điện tí nhắn tin tí mà được có 1 ngày. con vu sạc pin thì tất nhien là phải tính từ khi sạc đầy chứ.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Các dòng máy Android thì việc pin hơi kém. Có nhiều nguyên nhân, nếu bạn sử dụng lướt web bằng wifi hoặc 3G thì được khoảng 5h. Nếu chỉ sử dụng chức năng nghe gọi bt thì cũng được khoảng 2 ngày. Có lẽ do hđh hơi ngốn pin và màn hình rộng cũng là nguyên nhân.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Pin mấy dòng smartphone cảm ứng, màn hình rộng thì đều như vậy cả (HD2, iPhone, Android Phone), ngay cả BB Storm cũng không khác gì đâu. Thậm chí so sánh chính xác, pin của MS có thể được coi là tốt.
Được cái nọ, mất cái kia. Chấp nhận thôi