Tư vấn mua điện thoại Nokia N72 và Nokia 6300 ?

Tình hình là mới năn nỉ daddy và mommy chu cấp cho cái đt. đang phân vân giữa N72 và 6300 các bro/sis tư vấn dùm em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con trai mà dùng N72 hay 6300 là hơi dở ồi.
Hai chú này hợp với chị em hơn. Mặt khác độ hot của chúng đã giảm nhiều so với năm 2007:)
Chủ thread chuyển sang dùng SE đi!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bác dùng SE đi,sang hơn,không thì sang 5s ngó nghiêng chút đỉnh.Không có điều kiện thì bác cứ N72 mà quất,vì 6300 xài cho nữ là chính vì nhỏ gọn sang quý phái.Mà bác mua có bảo hành hay là xách tay?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Con 6300 nhạc chuông bé,nhanh hết pin tầm 2 ngày là phải sạc rồi,ngày gọi vài cuộc hay nhắn tin cũng nhanh hết pin,quất em N72 đi nếu máu làm luôn con N73 cho máu

hetachi
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua điện thoại khác đi, N72, 6300 lạc hậu rồi. tiết kiệm tiền mua những dòng máy mới tốt và đẹp hơn đó.

trinh buu ti
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì N72 hợp với nam còn 6300 thì về nữ . Vì N72 thì no nặng và cồn kềnh nữa , 6300 thì nhỏ gọn thon thích hợp cho phái nữ nhưng nó có cái tiêu cực là bà phím bị bong ra nên vì thế phải dán keo bàn phim . Ý của mình là vậy thui ai ko đồng ý thì đừng chửi nha:D:D hihi