Có nên mua điện thoại Samsung F250 không?

Tui đang tính mua cái samsung f250 mà không bik máy sài có khuyết điểm gì không,ai sử dụng qua thì cho ý kiến dùm nha,sẵn hỏi tin nhắn đến máy có cài dc nhạc chờ hok?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
[b]Samsung F250 [/b] Ưu điểm: - Nghe nhạc khá hay, loa ngoài tuy không to nhưng rất trong. - Phần mềm chơi nhạc khá thông minh. - Chip xử lý nhanh. - Giao diện dễ dùng, tương tự nokia. - Thiết kế trượt êm ru, dùng thử 1 lần máy trượt của nokia hay SE mà xài qua con samsung này thì...phê lòi mắt =)) - Cài sẵn nhiều games rất thú vị. - Giá cả hợp lý. - Mặt kính chống xước. Nhược điểm: - máy ảnh chỉ ở mức trung bình. - màn hình không được sắc nét - 65000 màu. - ko thay được themes, đó là yếu điểm chung của samsung và 1 số dòng máy khác như LG, benQ,... - bàn phím chìm, nhắn tin mà ko có móng tay sẽ khá khó khăn. *Tóm lại theo mình thì nếu bạn chỉ có nhu cầu dùng với những chức năng nguyên bản của máy (nghe nhạc, xem film, chụp ảnh) thì đây là 1 sự lựa chọn hợp lý vs giá cả phải chăng. Còn nếu muốn khám phá các phần mềm hay nghịch themes thì có lẽ là hơi thất vọng ( tuy nhiên máy này cài Yamee chat rất sướng :-j ) Kết luận: Mức giá ~2tr thì từng đó là khá đc rồi.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là dùng dc chứ bạn . Nếu ko dùng đc thì bên Sam Sung đã ko dám bán . Tin nhắn đến có thể cài dc nhạc