Có nên mua điện thoại SAMSUNG INNO V8 không?

Thấy em này đang giảm giá.đang mún mua nhưng chưa biết nó thế nào.bác nào dùng rồi cho e vài cảm nhận và nhận xét với.hi vọng có nhiều bro tư vấn giúp minh!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần nói ra bạn cần tính năng ji,,, Với tầm tiền như vậy hàng chính hãng, chụp ảnh 8.0, Bộ nhớ trong 8-16GB, HDH Symbian, Wifi dầy đủ.
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 14 năm trước
Alo24h ra đời nhằm phục vụ những người không có thời gian mua sắm, hoặc những nguời ngồi nhà mà vẫn có thể mua được những sản phẩm mà mình yêu thích. Chúng tôi muốn giúp Quý khách có được những sản phẩm ưng ý nhất để tặng người thân hoặc cho chính mình với giá cả phải chăng mà chất lượng tốt. Với những sản phẩm từ ngọc trai, pha lê, những chiếc túi xách xinh xắn và được lựa chọn kỹ, hay những món quà tặng dễ thương, hoặc những đôi giày thật duyên dáng... và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi và click chuột là bạn đã được đội ngũ nhân viên của Alo24h phục vụ chu đáo. Bên cạnh việc đặt và mua hàng qua website, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ những quý khách có yêu cầu được xem hàng tận nơi trước khi ra quyết định mua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng mang hàng đến tận nơi nhằm giúp quý khách thật sự thỏa mãn về chất lượng của sản phẩm(Lưu ý: do hiện nay đội ngũ nhân viên của Alo24h chưa đủ sức đáp ứng nhu cầu muốn xem hàng trực tiếp của các quý khách ở các tỉnh xa và ngoại thành Tp.HCM, mà chỉ áp dụng đối với các quận nội thành TP.HCM, nội thành Tp Hải phòng và thị xã Tây Ninh và mong quý khách hết sức thông cảm). Với phương châm "Sự thỏa mãn của khách hàng chính là lợi nhuận của Alo24h", để đạt được điều đó đội ngũ nhân viên của Alo24h luôn luôn thực hiện theo đúng quy định đặt ra: CHẤT LƯỢNG-BẢO HÀNH-GIÁ CẢ-GIAO HÀNG TẬN NƠI chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách. Xin cảm ơn quý khách! [red][size_6][url=http://alo24h.com.vn]www.alo24h.com.vn[/url][/size_6][/red]