Có nên mua điện thoại Samsung F250 không?

Tui đang tính mua cái samsung f250 mà không bik máy sài có khuyết điểm gì không,ai sử dụng qua thì cho ý kiến dùm nha,sẵn hỏi tin nhắn đến máy có cài dc nhạc chờ hok?
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm: Gương màn hình rất đẹp, kiểu dáng thanh lịch. Nhược điểm: Vỏ làm bằng nhựa chưa thật sự chắc chắn. F250 này mình thấy giá như vậy là được đấy. Kiểu dáng rất đẹp nhưng nếu vỏ làm bằng kim loại thì sẽ còn tốt hơn. Tuy nhiên nút bấm phẳng tạo cảm giác hơi... trật. Nói chung dòng máy Live Loud Music nghe nhạc của Samsung mình thích nhất con F250 này ^o^.