Có nên mua điện thoại Samsung Monte S5620 không ?

Được gia đình cho khoảng 10 củ để tậu 1 chiếc điện thoại thay cho cái E71 vừa bị giật nhưng vì tình hình học kỳ rồi em rớt 2 môn nên phải học lại mà không giám báo gia đình, giờ tài chính của em còn khoảng từ 4>6tr, em định tậu con Samsung S5620 monte mà search chẳng có bro nào ý kiến về con này nên em hỏi xem có nên mua không ? Em phân vân giữa con LG L40 xách tay( atmobile chẳng biết ông này làm ăn tốt không ?), SS Monte, SS B7330, SS Jet ( xách tay lun). Mà chưa bít chọn mua em nào? Bác nào đã dùng qua những em ấy cho em xin ý kiến, và cả những nơi bán hàng xách tay tạm coi là an toàn lun nhé. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ko nên mua ở ATmobile, giá rẻ nên đi kèm đó là chất lượng tồi
Nếu mua có thể ra thử phongcach mobile, chỗ này có showroom, mới tới hồi chiều, cũng được, vô điện thoại trưng thì ít mà toàn mấy thứ sang trọng ko. Mà giá chỗ này đắt hơn chỗ at đấy nhé

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Thích cảm ứng thì làm con 5800 tầm giá này là ổn rùi bác .
Còn samsung thì xài bữa được bữa kg?