Hỏi cách cài Drivers Điện thoại K-Touch M608?

Mình mới vừa mua 1 điện thoại K-Touch M608, gắn vào kết nói với Pc máy tính thì nó đòi drivers cài đặt trong khi mua bên thegioididong thì k có đĩa nào đi kèm cả, dt hỏi bên đó cũng k biết luôn. Bác nào biết giúp dùm em với hoặc cho em xin cái link để download drivers về cài đặt kết nối với máy tính. Cám ơn nhiều :MatCuoi (21):, Em đang cần gấp gấp lắm
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình nghĩ đây là driver cho cổng kết nối USB của máy tính bạn chứ không phải của Ktouch M608 đâu nhé.