Thắc mắc về việc LG GM750 xài WinMO 6.5 ?

Chẳng là mình mới tậu con LG GM750 xài hệ điều hành WinMO 6.5, đã từng xài X1 thời gian dài nên ban đầu cũng khá tự tin nhưng bây giờ thì thật sự là nhức đầu với 1 số vấn đề của em nó, mình xin list ra đây để có bro nào biết cách giải quyết giúp giùm. 1. Sim đăng ký 3G, sử dụng để vào internet bình thường ở máy khác, gắn vào GM750 ko cách nào kết nối được, mặc dù chức năng Microsoft My Phone vẫn đồng bộ hóa với server của Microsoft để lưu danh bạ bình thường, nhưng vào Internet Explorer là thông báo không kết nối được với internet, đã config đúng cấu hình internet 2. Để cấu hình mạng Automatic, sử dụng chức năng Video Call thì gọi cho thuê bao khác được nhưng gọi bằng chức năng Voice Call như điện thoại bình thường thì ko được. 3. Thuê bao khác gọi vào bằng hình thức VoiceCall thì chỉ nói được đúng 1 phút 45 giây là tự ngắt Ở trường hợp 2 & 3 muốn gọi được bình thường thì phải lại mạng 2G (chọn mạng bằng tay chứ ko để Automatic), nếu như thế này thì uổng mất ưu điểm của 3G là truy cập internet qua đ.thoại mà mình rất cần.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đúng là ít người dùng thật, mình search trên net gần như ko có forum chính thức nào cho dòng GM750 mà chỉ hướng dẫn sơ qua, mình đã tìm ra cách khắc phục được tất cả những lỗi trên, bây giờ chạy ngon lành rồi.