Nên chọn Nokia E72 hay Samsung B7330 ?

Mình đang tính chuyển qua 1 smart phone có bàn phím full qwerty , mấy cái bb thì mắc quá , chọn đi chọn lại thấy chỉ có e72 và b7330 là mới ra và giá phải chăng , chức năng tốt thoy ... E72thì tuyệt quá òi , cái gì cũng đủ nhưng tiếc cái là nó lại dùng hdh sym s603rd , mình lại đang dùng cái hdh này nên muốn chuyển sang cái gì đó mới mẻ cho đỡ chán , b7330 thì dùng winmo , chưa dùng hdh này bao h nên chả biết nó có dễ dùng và dễ cài ứng dụng ko nữa ...h xin hỏi mọi ng 1 vài câu : +có cái jack nào chuyển mini usb qua jack 3.5 ko và bán ở đâu ? +2 con này có những ưu nhược điểm nào? +2 em này nghe nhạc cài nào hay hơn và loa ngoài ra sao ? +mình thì thích e72 hơn nhưng lại cũng thích thử hdh winmo thử ra sao , vậy hdh winmo có ưu nhược điểm gì ko ? +Có còn máy nào mới ra mà có bàn phím qwerty nữa ko, giới thiệu dùm mình lun cám ơn mọi ng đã tư vấn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu là B7330 thì quên luôn đi, WM Standard dùng ko hay - kiếm em B7610 dùng WM pro còn hơn.