Nên chọn Nokia E71 hay Samsung I5700 ?

Em đang nhắm 1 trong 2 con này cùng có giá vào khoảng 6 triệu. E71 thì chuẩn nhưng mà đụng hàng nhìu we'. Samsung I5700 Galaxy Spica thì hình như mới ra nên cũng thấy ít người nói đến, lại dùng HĐH Android. Theo đánh giá của các bạn thì HĐH có dễ dùng, nhiều phần mềm đi cùng hoặc có lỗi gì nặng kô?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mua cái SS I5700 cũng đc đổi mới tí đi , sài androi đang lên như gió ấy lo gì phần mềm ứng dụng , chắc hđh dễ dùng thì chọn Nokia E71 .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chọn i5700 hơn chứ - Dễ cài ứng dụng - khỏi Hack máy, game cũng nhiều - MH đẹp - độ phân giải cao, cảm ứng điện dung - Camera khá, bộ nhớ trong lớn, pin lâu
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
N79 đi bạn. Hệ điều hành symbian OS 9.3 (E71 chỉ là 9.2). Camera 5.0M. Wifi, GPS, 3G đầy đủ. Còn nữa, N79 ít người xài nên ít bị đụng hàng bạn đừng lo.
thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy i5700 cũng ok lắm

Mình đang sử dụng i5700, cảm thấy cũng ok lắm. Lúc đầu mới mua về nó chạy Android 1.5, chạy cũng mượt, nhưng nó ít ứng dụng và không bắn được Bluetooth. Nhưng sau khi up firmware 2.1 lên thì phải nói là trên cả tuyệt vời. Máy chạy mượt hơn, xem Youtube rất rõ và giao diện đẹp. Khi up firmware 2.1 nghe nhạc rất hay vì có thêm công cụ tùy chỉnh nhạc. Bắt sóng Wi-Fi mạnh hơn iPhone 3G nhiều.

Hệ điều hành Android có nhiều ứng dụng hay mà hoàn toàn free nữa, nhưng có một điều là nếu bạn chọn em này thì hạn chế tải nhiều ứng dụng vì có thể làm máy hoạt động chậm, nên cài những gì thật sự cần thiết cho mình.

Chúc bạn lựa chọn được dế mình mong muốn!