Tư vấn mua điện thoại tầm 1 triệu?

Em vừa bị mất 1 con f480 .. nản wa' h xài hàng dởm lun:MatCuoi (8): Các bác tư vấn giúp dt từ 1 tr đổ xuống cái nào tốt nhất ( chỉ nghe gọi nhắn tin ) tư vấn jum` em nha :MatCuoi (5): Nhân tiện các bác cho e bjk là dế của mấy hãng như mobell cayon này nọ chất lượng thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với giá 1 triệu trở xuống chắc xài 1200 và 1202 lun cho tiện. có con Samsung B2100, nghe nói thả từ lầu đất, ngâm vô nước nửa tiếng mà vẫn chạy như bình thường.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã gọi là nghe , gọi và nt thì mình nghĩ bạn nen xai Nokia , những hãng như mobell ,cayon , mobistar.... tuy co' bảo hành nhưng chất lượng không dc ổn định đâu . Nokia thông dụng thì bây giờ mới ra nhìu mẫu cũng đep và bền lắm ví dụ như : 5030 xpress Radio nè mẫu đẹp bền , nghe radio không cần tai nghe nè ...giá khoảng 900k thui. hoặc 1661 kiểu dáng thì cũng không có gì đặt biệt nhưng dc cái rất bền , có đèn pin , radio ...
BB
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ nghe gọi nt thì bạn chọn Philips cũng được.Khá rẻ & ít đụng hàng,mấy con philips được cái pin trâu lắm.Mình nghe gọi nhiều cũng dùng được gần 1 tuần