Tư vấn mua điện thoại tầm 1 triệu có hệ điều hành ?

Em có tầm 1 củ các bác ạ, k hơn k kém, em muốn mua điện thoại chạy hệ điều hành (trừ Palm + Winmo ) , các bác giúp em với nha!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu mà muốn mua ĐT mới thì không có lựa chọn nào cho bác đâu.
Bác chỉ có thể dùng đồ 2nd thôi.
Đc nhất là 7610=600k-700k. Nhưng mà hơi ì ạch một tí. có HDH thì cấu hình phải mạnh dùng mới đc. chứ <1tr thì con này là ngon nhất.
Còn các máy khác thì em chịu thôi.
Bác có ít $ quá.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

7610 mình dùng gần 2 năm, cũng được (so với thời lúc đó), máy chạy khá chậm, chỉ có gprs, kô edge nên vào mạng chậm nhé. Nhạc mono nghe rất chán. Màn xấu. Kết em này ở kiểu dáng thôi. Bây giờ kiếm em ngon khó.
theo em, bác thêm 100k làm con BB 8800 của TG là ngon. Nhớ chọn mặt gửi vàng nhé.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Không chơi Palm và Win - mo thì chỉ có RIM (Blackberry) để lựa chọn. Máy Android thì rất đắt (Tầm 3T đổ lên). Máy Symbian (Nokia) thì chỉ mấy con cổ cổ, chạy chậm lắm.
+ Với 1T thì 8700 là hợp nhất; có thể kiếm được 1 chú cực ngon
+ 8800 thì hơn đứt 8700 rồi; nhưng cũng đắt hơn. 1 con 87 chuẩn chỉ cỡ 800k - 1000k; nhưng 8800 phải cỡ trên 1300k mới có con ngon
+ 8830 cũng rẻ (ngang giá với 8700); nhưng sóng GSM kém (xài sim Viettel còn tạm được, chứ mấy anh kia thì tậm tịt lắm). Con này chỉ thực sự mạnh khi dùng CDMA. Em đã xài thử con này (cả GSM & CDMA) lướt web cực nhanh (với EVDO), chả kém mấy chú 3G tốc độ cao
+ Nếu muốn xài thẻ nhớ, cũng có thể chọn chú 8100, giá cũng chỉ nhỉnh hơn con 87 1 chút thôi. Nhưng kiếm được 1 em 8100 ngon, zin cũng khá nhiêu khê đó. Nhưng săn được 1 em 8110 hoặc 8120 thì tuyệt (Tất nhiên là đắt hơn)
+ Còn 1 chú nữa bác có thể lựa chọn. Đó là con 7130. Em này chạy như con 8700; tốc độ tốt hơn 8100 nhiều. Chỉ tội em nó chỉ xài phím 1/2 qwerty giống như 8100; nhiều người không thích. Bù lại, em nó có cái loa ngoài nghe to (nó đã báo thức thì khỏi ngủ) và gọn nhẹ hơn 87,88 - Chỉ tầm 700k là có thể có 1 chú 7130 zin, mới keng

Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử dùng Blackberry xem. Giá BB 7130 hay 8700 cũng khoảng 1tr thôi bạn ạ!

Quảng cáo trên www.vatgia.com

Liên hệ:

Nguyễn Tiến Bằng - Phòng Kinh Doanh - Cty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

Tầng 9 số 51 Lê Đại Hành

Mobile: 0982 772 125

Yahoo: n.tbang

Skype: bangnt.vatgia

Mail: bangnt@vatgia.com