Tư vấn mua điện thoại tầm 1 triệu đến 2,5 triệu ?

Mình hiện là 1 HS nên chỉ có 2,5 triệu để mua đt.Anh chị nào Pro về đt tư vấn giúp mình với..

Mình thích loại bàn phím Qwerty và có nhiều ứng dụng ngon.Chạy GPRS ,Java,lướt web ổn,có hoặc không camera cũng được.Nếu không mình cũng muốn mua lại ĐT cũ nhưng còn ngon..Ưu tiên hàng Blackberry nhé :D  Và mua hàng ở đâu uy tín.Mình đang sống tại Long Khánh -Đồng Nai

Giàyhay.vn
Trả lời 12 năm trước

Kiếm cái Blacberry mà dùng bạn ah, tầm 2,5tr là kiếm được cái Bold 2nd ngon bổ rẻ, 1 chiếc smart phone đích thực!

www.okmen.net

nguyen thi hong
Trả lời 12 năm trước

theo mình bạn nên đén siêu thị điện máy là chắc ăn nhất mình cũng là học sinh nên thấy tầm tiền đó mình có thẻ đầu tư vào

Điện thoại di động - Lenovo Q330

Lenovo Q330
chứ mua điện thaọi cũ thì khó khăn lắm thường xuyên bị thay linh kiện nak