Tại sao Sony không truy cập GPRS được ?

Từ trước tới nay em vẫn truy cập GPRS bình thường. Nay thay sim mới, truy cập GPRS không được nữa dù cấu hình vẫn như cũ, đã nhắn tin đăng kí GPRS rồi nhưng vẫn không được! Em vào trang web của Mobifone dk lại nhưng vẫn không truy cập được. Phải chăng là do diện thoại em chưa có bản quyền nên không thể truy cập được?
Em xài Window Mobile 2003SE
Mạng: mobifone
Mong mọi người giúp đỡ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Check lại xem sim của bạ đã dk chua .
mà cái dòng htc này hay bị lỗi phần mềm lắm. bác thử reset lại máy thử xem ,mình dùng ôn o22s cũng hay phải reset lằm dang vào web lại bị mất kết nối liên tục

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng sim mới cùng mạng với sim cũ thì không vấn đề,còn nếu không dùng cái này thiết lập lại cấu hình nhé (sim đã đăng ký)
Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: rarcai cau hinh gprs.rar‎ (311.9 KB, 5 lượt tải)