LG KM900 không xem được youtube?

Mình mới mua con KM900 được một tháng, version theo máy là V10e. Vì version này không có support xem youtube qua wifi nên mình đã up lên V10h_00. Nhìn chung phiên bản này rất tuyệt (lỗi không nhận diện các bài nhạc mình đã fix được rùi). Nhưng không hiểu sao máy mình vẩn không xem được youtube qua GPRS lẫn wifi. Cụ thể như sau: 1. Với GPRS mình cấu hình cho phần "streaming setting" (cài đặt trực tuyến) là mobi-wap-gprs (vì mình xài sim mobile). Nhưng khi xem thì nó chỉ dừng ở Buffering (đang đệm) là 0%, rùi sau đó báo lỗi timeout. 2. Với wifi thì nó dừng ở buffering 50% rồi cũng báo lỗi timeout. xin nói thêm là mình cũng đã thử ở phiên bản V10p rùi và kết quả cũng giống như thế. Có bạn nào biết cách giải quyết trường hợp này không, chia sẻ với mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo như em hiểu thì thế này, không biết có đúng không Các firmware của các bác đều xem được youtube bình thường nhưng chỉ có điều kết nối internet của bác chậm quá. Con KM nó mặc định cứ sau 1 khoảng thời gian nào đó mà bác chưa buffer xong thì nó sẽ tự hủy kết nối và báo lỗi "timeout" Ở Viễn Thông A có thể kết nối internet ở đó nhanh nên bác xem được bình thường Kết nối GPRS thì rất chậm nên bị timeout ở 0% Kết nối wifi ở cty bác cũng chậm nên bị timeout ở 50% Không biết lập luận như vậy có đúng ko, bác tham khảo nhé
nguyen thanh tung
Trả lời 14 năm trước
mình cũng mới xúc được em này 1 tuần. xài em nó thấy rất tuyệt. Tuy chưa dùng GPRS nhưng với wifi thì bình thường mà. chắc tại chỗ bác sóng yếu nên em nó vậy đó [:)]
nguyen quang tuyen
Trả lời 14 năm trước

mình cũng dang dùng con này mình dùng mạng vina thấy xem trên youtube bình thường mà chắc tại sóng thui bạn ạ