Motorola MileStone không xem được Youtube ?

CHO EM HỎI CHÚT VÌ QUÁ GÀ , HEHE . SAO CON MS CỦA EM MỞ YOUTUBE NÓ CỨ BÁO LỖI CONECTION PROBLEM VẬY CÁC BÁC . AI GIÚP EM VỚI!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thế bác đã mở wifi hay 3G gì lên chưa? Nếu rồi thì có thể do kết nối bị lỗi, tắt mở lại kết nối...
Hình như cái yxflash nó xem đc file .flv thì phải, wa box phần mềm game tìm nhá.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn xài 3G hay wifi thế. 3G thì không nên vì cẩn thận dính quả cước phát sinh. Nếu vào bằng wifi mà bị vấn đề trên thì nên cấu hình lại AP
MS xem được phim định dạng của Iphone nhé nên chỉ việc covert lại đoạn video trên youtube hay bất cứ file flv nào là có thể xem được, bạn có thể dùng phần mềm A-One FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter v3.9. PM cho mình để lấy xxx.