Sao Nokia 5530 không xem được Youtube ?

Các bác cho mình hỏi chút về con 5530 của mình. Trước đây mình dùng thì mọi thứ đều bình thường. Mới gần đây có lỗi cứ gọi hoặc nghe là bị tắt nguồn, mình có xem trên diễn đàn thấy nhiều người bị vậy và đã đem máy đi bảo hành. bảo hành về 0 thấy bị lỗi vậy nữa nhưng giờ thì 0 thể xem được youtube nữa cả bằng wifi lẫn GPRS. Máy đã cài adobe 3.1 rồi. Có ai biết lỗi tại sao làm ơn chỉ giùm. Thksssss mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn coi youtube = widget hay = web mặc định? Tớ cũng từng mở = widget nhưng ko được, nhưng mở = trình duyệt mặc định thì chạy ầm ầm. Về vấn đề tự khởi động lại, máy tớ cũng thỉnh thoảng bị. Nhưng biết sao được, hack phone nên đành sống chung với lũ vậy. Có khi mật độ khởi động lại 2 ngày/1 lần lại giúp máy nghỉ ngơi và tăng hiệu suất chăng)

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn remove cái pm youtube đang có trên máy đi.rùi kiếm chỗ nào có wifi hoặc cài GPRS vào trang Ovi store down pm you tube mới về.nó sẽ tự cài lun.k thì cài sky fire đi.mình vẫn xem được = GPRS mà,mỗi tọi tiếng trước hình sau.đọc báo + download + copy word,hình ảnh thì mình dùng opera mini,còn xem video, nghe nhạc thì dung sky fire