LG GT 505 có xem được tivi hay Youtube không ?

Em định mua 1 con LG GT 505 ( giá rẻ mà có vẻ xịn ) nhưng nghe đồn ko coi được tivi và Youtube. Ai đã sài hoặc có kinh nghiệm tư vấn giúp em nào ! thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hoàn toàn xem được bạn à, mình đã tìm được cách xem video youtube trên điện thoại này, bạn tham khảo tại đây nhé:
http://duyhieucomputer.com/blog/xem-...tren-lg-gt505/

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Xem được bạn ạ. nhưng xem bằng wifi thôi nhé.
Không nên xem bằng 3G do
1, lưu lượng khá lớn và bạn sẽ đối mặt với hóa đơn tiền triệu cho cái 3G
2 Băng thông hiện tại ở VN hok cho phép, chỉ khu vực nội thành mới ngon thoy. Còn hok thì đứt hết. Cực kì khổ sở dù dùng đt nào.