Không xem được youtube trên Samsung Jet?

Em đang dùng SS jet mò mãi mà vẫn ko sao bật được xem utube lẫn video flash bình thường. Ko biết bạn nào đã sử dụng chức năng này chưa chỉ cho mình với. Mình đã đọc một số bài nói rằng GPRS thì ko xem được, nhưng mình đã dùng cả wifi cũng vậy ( biêu tượng wifi màu xanh lá cây ). Cụ thê là vào utube ấn video nó ko load time vẫn là 000T_T
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Youtobe thường không xem đc bạn chon clip khác cứ thử hoài củng có cái xem được nhưng xấu lắm không nét đâu. Tùy lúc ah có ngày cái nào cũng xem được.