Giúp em xem phim .avi trên con Q-Mobile Q61 với ?

Chuyện là thế này . Con Q61 của em chỉ xem được đuôi avi . Thế mà em converter sang avi rùi bỏ vào mà nó ko chịu chạy. Nó cứ bảo file bị lỗi hoài . Ngoài máy tính vẫn chạy được . Ai có kinh nghiệm giúp em với Thanks các bác nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem size của bạn converter có bằng size màn hình của máy ko chắc là bạn converter lớn hơn size của máy... nên để size của clip 176x220 là ok nhất hầu hết các máy đều play dc size này máy chỉ có thể chạy size nhỏ hơn độ phân giải màn hình còn lớn hơn thì ko .......mình xem máy của bạn tren web ghi là xem film 3gp mà..... bạn thử cả đuôi 3gp xem..
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Máy Q-mobile 61 hát nhạc hình là file *.AVI, nén với khung hình 128X96 nhé, chuẩn âm thanh là mono, đuôi video code là mjpeg nhé, chúc bác thành công, 100% thành công nhe.