Tại sao Q-Mobile M55 không xem được Youtube??

Tôi đang sử dụng điện thoại Q-Mobile M55. Máy lướt web bằng kết nối Wi-Fi tốt, nhưng tôi không hiểu sau chỉ có mỗi phần Youtube là không xem video được mà chỉ xem được khi sử dụng kết nối GPRS. Tôi đã đem máy ra trung tâm bảo hành của hãng để nhờ giúp đỡ nhưng kỹ thuật viên cũng bó tay sau khi cài đặt và reset máy nhiều lần. [right][b]Nguyễn Hữu Lộc[/b][/right]
Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Vấn đề là do kết nối

Tôi chưa từng dùng con máy này nhưng tôi đã từng dùng điện thoại có wifi, 3G. ( Tôi dùng LG GT505 và KM555 ). Xem Youtube bằng wifi ở ngay cạnh modem phát wifi còn giật nữa là ở hơi xa. Chip wifi ở điện thoại rất kém không thể sánh với trên laptop được. Nên mua điện thoại có wifi để vào mạng là 1 sai lầm ( lại còn của hãng TÀU nữa chứ )