Em muốn nhờ các bác chọn giúp em một con Q-Mobile?

Em đang phân vân là ko bít nên mua Q-Mobile model nào hội tụ giải trí đa phương tiện (dĩ nhiên là 2 sim 2 sóng ) ... xin đc các bác giúp đỡ dùm cho

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy các mẫu điện thoại Q-mobile hiện khá đẹp và các tính năng cũng được nâng cấp nhiều. Model M55 có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.......... ..

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử xem mấy con F-Mobile xem, mình thấy cũng được đấy ,bàn phím copy Blackberry.Con F99(1.9t) hoặc B930(1.6t)

F- mobile với Q- mobile cũng tương tự nhau, chỉ là khác cái tên, còn thì đều là điện thoại thương hiệu Việt hết