Cho em hỏi về máy Sony S500i ?

Máy chị mình là SE S500i, chả hiểu sao cứ lắp sim của chị vào thì không dùng được nghe gọi, GPRS vẫn bt. Còn lắp sim đấy vào máy khác thì bình thường, mà lắp sim khác vào máy này cũng bình thường . Vậy là sao hả các bác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con W580i của mình cũng bị tương tự với SIM Viettel, qua Mobi và Vina thì ko bị. SIM Viettel gắn vào cứ báo đang dò sóng. Tuy nhiên cùng Viettel nhưng ở Pleiku bị, vào SG lại ko bị.

Sau này mình đã up firmware (qua internet, gắn vào PC) thì tình trạng có đỡ hơn, bạn thử xem sao.