Thắc mắc về điện thoại SAMSUNG A867 ?

Anh em vừa mang về từ Mỹ con Samsung eternity A867 , em đã lưu các số đt hết rồi. khi nhận được cuộc gọi thì hiện đúng tên người gọi mà em lưu , còn khi nhận tin nhắn thì nó không hiện tên chỉ hiên số dt. xem lại thì nó hiện +84xxxxxxxxx. em không biết làm sao khắc phục được .mong a e giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

SS A867 danh bạ không phải chế độ thông minh nên khi hiện tin nhắn có mã số quốc tế VN +84......... sẽ không nhận ra tên trong danh bạ. Vì vậy khi lưu danh bạ bạn phải lưu hai số 09....... và +849........ ở hai chế độ di động và cố định cùng danh bạ một người thì sẽ hiện tên theo mình lưu. Mình đã thử, bạn làm thế nhé. Thân!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Đúng đó bạn phải lưu cả 2 loại số + 84... và 09.... của cùng 1 người là ok ngay
cái hay là bộ nhớ danh bạ SS A867 ko giới hạn >>> thoải mái lưu

nguyen viet nam
Trả lời 13 năm trước

may ban la hang xach tay no chi nhan ma quoc gia cua my thoi con ma viet nam la +84 nen no khong phan biet duoc dau neu ban luu danh ba them +84 va bo di so 0 thi no se hien ten nguoi gui tin nhan cho ban