Có nên chọn Q-mobile M2 để dùng 2 sim không?

Mình dùng khá nhiều dòng điện thoại rồi. Vì Công việc nên phải dùng nhiều sim. Nên chon 1 con 2 sim để dễ liên lạc.Thấy bạn bè khuyên là nên dùng Qmobile M2.Nhưng chưa biết thực hư thế nào nên mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình có 1 số nhận xét về nó để bạn có thể tham khảo. vấn đề đầu tiên là - Pin chờ thì vô tư, nghe nhạc, nhắn tin thì chắc cũng 3 ngày trở lên (pin 1000) - Khi dùng để liên lạc thì lại rất mau hết pin, nhưng dùng cho dân chỉ nhắn tin và chat thì ok. - Hình dáng ổn, máy cứng cáp, bền(rớt mấy lần chưa xi nhê) đảm bảo là dùng tốt. - Bàn phím còn nhiều chức năng hạn chế hơn so với mấy dòng khác (E 63, E 71 ....)( Hàng China anh hùng thì vậy là ổn rồi) - Loa ngoài nghe nhạc rất ấm(nên dùng volum nhỏ thôi để đảm bảo loa ko rè) Chất lượng nghe ngoại hơi kém so với nhùng dòng khác. Ko co chế độ lọc âm. - Có kết nối GPRS, có 1 cái này rất hay là có thể cài được các phần mềm của S40.( *.jar thì ok) . Chat chit khỏi bàn, lướt web cũng tốt. - Máy có hỗ trợ ebook nhưng mình chưa thử vì ko xài đến cái đó. - Màn hinh rõ nhìn ko net cho lắm nhưng có thể gọi là chập nhận được. - Quay phim chup hình thì tầm thường. - Nhưng có 1 vấn đề hơi chán đối với ae nhắn tin là: ko tự lưu tin đã gửi, khi trả lời tin nhắn trực tiếp của người khác cũng không lưu luôn. cái này hơi buồn à - bàn phím của M2 hoặc M1 sẽ rất lỏng và lung lây nếu ae nào ko dán lại. Có 1 số bạn ko thích dán bàn phím nhưng theo mình nên dán lại để các nút cố định, như vậy sẽ tiện hơn. Ae nên nhớ khi mình đi dán máy lại thì nên tự tay gỡ bỏ lớp dán củ. vì những người làm ở ngoài họ sẽ không cẩn thận bằng chúng ta đâu. như vậy sẽ đảm bảo máy hơn. - Các bạn nên mua tại những tiệm lớn để đảm bảo về vấn đề bảo hành. Bỏ thêm 1 hoặc 150k để bảo hành 1 năm vẫn sướng hơn, nên chọn siêu thị uy tín. vì hàng china nên đảm bảo như vậy khi dùng sẽ an tâm hơn. - Có bulutook là ok rồi. chuyển nhạc hoặc phim rất nhanh. Nói tóm lại M2 và M1 Là lựa chọn tươn đối tốt cho dòng 2sim 2 song online.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Hàng Q_mobile M2 tuj thấy dùng ok đấy chứ, vì có hơn 1trịu thuj, ae nào đòi hỏi hơn nữa thì phải xài loại khác, cấu hình cao hơn, thì money cũng cao hơn, mà kái quan trọng là nó có 2 sjm OL, nt vô đối thế là đc rồi, khỏi chát chít,game, chụp ảnh làm gì.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
- Máy Q-M2 có thể cài được hầu hết các phần mềm và game java (duôi.jar), tuy nhiên không phải phần mềm và game nào cài xong cũng sử dụng được bởi vì trong java đa phần chỉ có thể sử dụng được 5 phím định hướng, 1 số thì sử dụng được thêm bộ chữ cái tuy nhiên lại không sử dụng được phím alt nên không dùng được số…Chỉ có rất ít phần mềm có thể sử dụng được toàn bộ bàn phím của Q-M2 (như là phần mềm chát Nimbuzz và Mig33).Và kích thước màn hình 176x220 của máy cũng làm hạn chế thêm khi không hiển thị được toàn bọ màn hình của game hay phần mềm.Vì vậy bạn chỉ nên chọn những phần mềm và game có kích cỡ màn hình phù hợp và điều khiển chủ yếu bằng 5 phím điều hướng. - Ngoài ra máy còn nhiều tính năng như nghe nhạc, chụp ảnh, ghi âm, thu âm FM và xem video(hỗ trợ định dạng 3GP,mp4,avi. Xem video khá tốt có thể phóng to toàn màn hình hoặc thu nhỏ bằng phím alt.Để xem chất lượng tốt nên để định dạng nén mp4,có thể dùng “total video convert” để chuyển đuôi rất nhanh hoặc tìm file trên video mạng.) - Lắc tay chuyển nhạc,đổi hình nền … Máy có cảm biến gia tốc khá nhạy dùng để “lắc tay chuyển nhạc, đổi hình nền, đổi kênh FM…Để sử dụng tính năng này bạn vào phần: giải trí\\cài đặt chuyển động/thiết lập các thông số trong đó: Độ nhạy chuyển động: thấp,bt,cao tương ứng với độ nhạy. Nếu bạn chọn độ nhạy cao thì chỉ cần xoay nhẹ cổ tay là có thể chuyển nhạc theo ý mình (xoay bên trái để prev bên phải để next.) chú ý là chỉ chuyển được khi còn đang ở trong chương trình nghe nhạc còn nếu đã thoát ra màn hình nền hoặc môi trường khác thì không chuyển được. Chọn mở/tắt các chức năng bên dưới tùy theo mong muốn của bạ: Đổi hình nền, đổi nhạc… cho phép lắc tay chuyển hình nền,chuyển nhạc