Xin tư vấn về Q-mobile F680 2 sim 2 sóng ?

Mình đang muốn mua Q-mobile F680 2 sim 2 sóng, về hình thức thấy cũng được, nhưng về chất lượng và sự ổn định thì ko biết thế nào. Anh em nào, đã, đang dùng con này cho mình nhận xét với nhé! Cám ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bây h thường là 2 sim 2 sóng rồi bác ạ. Còn chất lượng sóng sánh thì mình nghĩ bác cứ dùng 2 sim của 2 nhà mạng khác nhau, đảm bảo nếu mất 1 bên thì cũng còn 1 bên.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Thằng bạn em trước có bán loại máy 2 sim 2 sóng , long lanh tuyệt đẹp nhung nó cũng nói em biết, là mấy cái loại 2 sim 2 sóng này hay bị cháy sim. Mà cháy sim nó kêu là chuyện bình thường cấm em nói để nó còn bán .Thế nên ít khi em sài loại 2 sim 2 sóng này lắm

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Ép dầu, ép mỡ chứ ai nỡ ép...sim!Chưa biết chất lượng thế nào nhưng mình nghĩ là 1 sóng đã không tốt rồi,giờ lại 2 sóng cùng "song kiếm hợp bích" thế này ,nghe thì có vẻ hay nhưng dùng lâu dài thì ko có ai đảm bảo la ko bị ảnh hưởng ít nhiều!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

1. Hình thức : Ổn, các góc cạnh thiết kế đẹp và tinh tế, máy trượt ngọt không khác gì Nokia 8800
2. Chất lượng : Mình xài đến thời điểm này 6 tháng là ổn, rung khỏe, pin đặc biệt khá, nếu dùng 2 sim online mà trung bình mỗi ngày gọi tầm 10 - 15 phút thì được 4 ngày
3. Ưu điểm : Có 1 số tinh năng đơn giản, nhưng lại rất thiết thực :
- Chặn cuộc gọi rất Hiệu quả (tuy nhiên chỉ chặn được 10 số),
- Chức năng ghi âm cuộc gọi khá tốt (nếu bạn bị tống tiền, tống tình hay tống gì đó, dùng chức năng này thì kẻ kia chỉ có nước bóc lịch )
- Âm thanh nền : Cái này khá hay, đã có 1 số âm thanh được cài sẵn, bạn có thể bật âm thanh nền cùng với khi đàm thoại, người nghe bên kia sẽ tưởng bạn đang đi ngoài đường, đang họp, hoặc đang ở quán nhậu, thực chất là bạn đang ngủ còng queo trên giường, hỗ trợ cả add thêm âm thanh cá nhân tự ghi âm
- Nhắc cuộc gọi và tự động kết thúc cuộc gọi : Mobifone đang khuyến mại gọi 10 phút tính tiền 1, chức năng này khá hữu ích khi bạn chọn tự kết thúc cuộc gọi ở 9 phút 59 giây.
- Danh bạ máy 1000 số thoải mái lưu trữ
- Nghe nhạc bằng tai nghe ổn, có bass tress đàng hoàng, hỗ trợ chỉnh âm thanh hiệu ứng kiểu Pop, Rock, Dance ...
4. Nhược điểm : Máy hơi chậm khi nhắn tin, khoảng từ ký tự thứ 50 trở đi bắt đầu có dấu hiệu chậm và nhảy từng ký tự một dù bấm nhanh.