Q-mobile M2 Dùng được không nhỉ?

Mình định mua con này mọi người cho ý kiến với. Hãng Q-mobile thế nào dùng good không ? Giá của nó là 1 triệu 4
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này xài WM smartphone à?Q-Mobile trước giờ thấy đa số bạn mình nó xài mấy cái thuộc tầng lớp "nghe gọi chọi" ko à. Chứ sang hơn ít thấy ng dùng.
Thương hiệu mới mẻ nên về độ bền cũng khó đánh giá.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con nài xem thông số trên mạng thì pin yếu bỏ xừ, đc có 120h hay 140h chờ thôi, thoại cũng đc có mỗi 2h, ko có WM hay HDH j` đâu, chạy cái phần mềm giống y hệt mấy cái Q-mobille bình thường - phần mềm giống máy TQ, đc cái có QWERTY nhưng nhìn pin yếu và màn hình độ phân giải thấp đã thấy chán rồi

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích 1 chiếc điện thoại có bàn phím QWERTY, giá rẻ thì nên xem qua mẫu M45 cũng của Q-mobile luôn thay vì M2 đã cũ rồi.

Mình dùng qua M45 khoảng 2 tuần thấy như thế này :
M45 có thể chạy Opera 4.0 dc cài sẵn lướt web rất ổn hay bạn cài thêm Opera 5 beta nhưng tốc độ chậm đi nhưng bù lại dc một số tính năng nữa.

Chat dùng Mig33 tạm, mình thích dùng cái này hơn là Ola.

Checkmail thực hiện xuông xẻ với giao thức IMAP của gmail, bạn ko cần phải dùng broswer để vào trang của gmail luôn.

Pin tầm 2 ngày nếu vọc GPRS tương đối như mình dùng. Sóng sánh tốt, ko phải phàn nàn gì

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tiếc là mấy em này giá rẻ nên ko có hệ điều hành, vọc không sướng, với giá này thì em nó cạnh tranh trực tiếp với BB 8700 thui.