Hỏi thông tin về điện thoại LG?

Làm thế nào để biết được thông tin máy và máy đó còn nguyên vẹn hay không (máy không chỉnh sửa) có thể chỉ cho em biết các thông tin như: cách xem imei của máy, đời máy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để biết nó còn nguyên vẹn hay không thì coi tem có bị rách ra không, ốc có trầy sướt k Coi imei thì bấm mã: *#06#. Coi đời máy thì tắt đi mở lên là ra thui.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhờ ai đó quen/thợ gì đấy xem cho.Thực ra mở máy ra, nhìn ốc+ vỏ cũng đoán dc phần nào.