Hỏi về pin điện thoại lg ku990i?

chào mọi người. Hiện tôi đang dùng điện thoại KU990i, do pin bị hỏng tôi mua pin GALILIO dùng cho loại KU999i. lắp vào máy chay bình thường, nhưng tôi thấy máy có 3 chân pin, còn pin lại có 4 chân. Cho tôi hỏi: sử dụng như vậy có ảnh hưởng gì không? pin 3 chân và pin 4 chân khác nhau ở điểm nào. xin cám ơn mọi người

tran tien dung
Trả lời 13 năm trước

Dùng như thế không ảnh hưởng gì đâu. tôi cũng dùng ku990i. mua mới về pin nó đã 4 chân rồi. cả cái kc910 nữa. máy 3 chân mà pin 4 chân