Lỗi hiển thị của Nokia 5530?

Em vừa mới mua Nokia 5530 hôm qua. Sáng nay ngồi cài lại chuông với cấu hình. Xong quay sang chỉnh âm thah ở trình phát nhạc. Em mới bấm vào mở rộng stereo thì máy đơ. Xong e tắt nguồn. Bật lại. Máy lại hoạt động bình thường. Nhưng không hiểu sao, khi em chơi nhạc, thoát ra màn hình chính thì không còn phần hiển thị nhanh của trình phát nhạc nữa. Chính là cái dòng có nút Play, Next, Previous ở trong hình. Em đã thử cài đặt trong phần cấu hình, hiển thị màn hình nhưng vẫn không có. Em phải làm thế nào bây giờ? Help me. Em thật sự đang rất cần vì thường xuyên nghe nhạc. Cám ơn mọi người.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 nút cảm ứng ở dưới màn hình, nhấn nút ở giữa ( gạch ngang) Ai biểu bạn bấm thoát ra làm gì. Ở hàng dưới màn hình có 3 nút bấm cảm ứng. Sau khi bạn mở trình phát nhạc xong, thì bạn nhấn 3-4 lần nút cảm ứng ở chính giữa, nó sẽ thoát ra màn hình chờ, và nhạc vẫn phát, vẫn có nút Play - Next cho bạn.
pq
Trả lời 14 năm trước
Trả lời về lỗi hiển thị Bạn ơi, chuyển cấu hình của máy là cấu hình "Contact Bar" đó, thì nó sẽ hiện ra thôi, mình xài tiếng Anh nên không biết tiếng Việt của cấu hình đó tên gì.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Vừa nghe nhac vua dung ung dung khac tren N5530 Khi đang chơi nhạc, muốn sử dụng thêm 1 chức năng khác như gửi mail hoặc đọc tin nhắn, gửi tin nhắn... chỉ cần mở thêm 1 cửa sổ nữa bằng cách nhấn nút cảm ứng màu xanh(nút menu)để chạy ứng dụng. Rất đơn giản...