Bị lỗi cài themes trong Nokia 5530?

Mình tìm trên trang ownskin khá nhiều themes cho 5530. Nhưng khi install vào máy thì lại hiện thông báo : "this appls is not capatible with the phone" , tiếp tục install thì themes vẫn xài đc nhưng không khớp với máy lắm, hình ảnh nhòe và không đẹp, các icon của themes cũng không hiện hết. Xin giải thích jùm mình về vấn đề này nhé, Thaks rất nhiều ^^
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem ng ta làm cái theme đó cho kích cỡ, độ phân giải màn hình nào, có thể 2 máy có cùng hệ điều hành nhưng khác cỡ màn hình thì sẽ ko khớp theme đc. máy của bạn độ phân giải màn hình là 640 x 360 pixel nhé. kiếm theme làm cho kích cỡ này. Chúc bạn thành công. Thân!