Hỏi về các hiển thị thời gian gọi của Nokia 6300?

Tình hình là em mới mua cái 6300, khi thực hiện cuộc gọi đi và đến không thấy hiển thị thời gian gọi, nên khi gọi chẳng biết bao nhiêu phút rồi để còn biết đường mà dừng :-s Các bác cho em hỏi có cách nào hiển thị thời gian gọi không? Em tìm kiếm lục lọi trong đt mãi rồi nhưng chỉ thấy mỗi cái hiển thị thời gian gọi sau khi đã kết thúc cuộc gọi thôi! Mà sao khi ghi âm cuộc gọi nó cứ kêu tút tút rất khó chịu, có cách nào tắt tiếng báo ghi âm cuộc gọi đấy đi không các bác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào mục cài đặt ấy ==> cài đặt cuộc gọi thì phải hay cài đặt cho máy ấy mình không dùng máy này nên ko nhớ rõ bật hiện thị thời gian gọi lên là được mà , ghi âm thì bạn vào cài đặt xem sao? tắt âm báo đi.