Làm thế nào kích hoạt 3G trên LG KS20?

Các bác cho em hỏi, em đang dùng con LG KS20 và dùng mạng Vina Làm thế nào để connect được với 3G thế, em xem trên mạng rõ ràng con này có hỗ trợ công nghệ 3G. Mong các bác giúp đỡ, em đang dùng window mobile 6?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn,tôi cũng dùng KS20 và đã duyệt web 3G khá tốt trên máy này.xem TV bằng phần mềm Core player tốt nhưng hay bị bufering chác có lẽ do mạng 3G cua vinaphone chưa ổn định. . sau đây là các bước thiết lập cho LG ks20 nói riêng và windows mobile nói chung.: -mua sim rác Vinaphone (mình mua sim 48k tài khoản 170k.) -soạn tin "GPRS ON" gửi đến 888 để kích hoạt gprs.sau đó các bạn nhớ thiết lập cấu hình máy để vào web bằng Gprs được nhé. -soạn tin "M25 ON" gửi đến 888 (tùy bạn thích dùng gói cước nào ,mình dùng gói M25)nếu mạng ko bị nghẽn thì sẽ kích hoạt thành công,nếu bị nghẽn mạng thì gửi SMS đến khi nào tài khoản bi trừ tiền thì mới thành công. -Khởi động lại máy điện thoại. -vào setting-personal-phone - vào tab Band chọn UMTS - ok -khởi động lại máy -lúc này nếu khu vục bạn có sóng 3G thì máy sẽ hiện biểu tượng 3G thay cho E (thường trong nhà ko có sóng,phải ra đường). bây giờ duyệt web như bằng sóng gprs thôi.!