Ở đâu bán LG KS20 ? Giá cả thế nào???

Minh thay dep nhung khong biet gia ca va noi ban may![:D]
fellit
Trả lời 16 năm trước
[quote]Mình vừa có 1 máy LG KS 20 mới tinh , còn nguyên trong hộp , nhưng không có nhu cầu sử dụng , mình muốn bán với giá 250 Euros 4.gif Giá ngoài fnac mới xem là 469 Euros [:D] Các bạn có thể xem fiche technique và giá tại đây : http://www.mobifrance.com/fichetechnique/produit~categorie-mobiles-smartphones~modele-lg-ks20.html Máy bloquer SFR nhưng có thể debloquer dễ dàng tại các cửa hàng đt [:D] Liên hệ : 06.80.88.69.72 hoặc 06.50.26.87.92 [/quote] Hàng này hiện chỉ mới có ở Châu âu thôi [:D]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm bạn hỏi hiện chưa có bán ở VN đâu. Vật Giá đưa lên nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm, hi vọng 1 thời gian ko xa nữa trên Vật Giá sẽ có cửa hàng bán[:)]