Làm thế nào để kích hoạt đèn cảm biến khoảng cách nhấp nháy trên nokia 5233 ?

Phía trên nokia 5233 co 3 o vuông,là loa, phím media, và cái còn lại là cảm biến khoảng cách, cảm biến khoảng cách có nhấp nháy phải ko ạ nhưng sau khi mua xong sử dụng thì em không thấy nó nhấp nháy vậy làm sao để nó có thể tự khóa khi có lỡ tay bỏ vào túi, làm sao có thể kích hoạt cho nó nhấp nháy đèn được ạh ?? mong các anh chị help. e rất cám ơn anh chị.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cảm biến khoảng cách này có tác dụng khi bạn thực hiện 1 cuộc gọi, khi mà đt của bạn đã kết nối với người kia thì cảm biến khoảng cách mới có tác dụng. Khi đó bạn áp tai vào điện thoại hay lấy vật gì che cảm biến lại thì màn hình điện thoại sẽ ở chế độ khóa bàn phím nên bạn ko thể thao tác gì nhằm ngăn tình trạng bấm nhần nút. Khi lấy đt ra rỏi tai hoặc ko có vật gì chắn ánh sáng thì đèn màn hình lại cháy sáng lên và bạn có thể bấm tùy ý.
Nếu ko muốn bấm nhầm phím khi bỏ đt vào túi thì chức năng này ko có tác dụng, chỉ trừ khi bạn sử dụng chức năng tự động khóa bàn phím thôi.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Cảm biến ánh sáng chứ k fải đèn đâu nhé. Nó chỉ đơn thuần là 1 cáj cảm biến, nó k phát sáng,