FW 3.0 muốn chơi được các game dành cho FW 3.1, 3.1.2?

IP 3GS lock FW 3.0 Mình đang ở FW 3.0 đang chạy ổn định nên chưa muốn upgrade lên 3.1.2...tuy nhiên thấy có 1 số app hay nhưng lại chỉ dành cho FW > 3.1 nên hỏi A/E có cách nào để giải quyết vụ này không? hồi trước có 1 bài hướng dẫn thay đổi 1 file system gì đó giúp cho FW 2.0 có thể chơi đc FW 2.2.1....nhưng tìm hoài chưa ra....a/e nào biết chỉ giùm với. big thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không khả thi lắm đâu bạn, nó chỉ là thay đổi thông số của FW để các chương trình nhận dạng là FW khác, để có thể cài thôi, còn chơi có được và ổn định hay không nữa. Vì FW mới sẽ còn nhiều thông số khác nữa, chứ không tự nhiên người ta tạo ra ứng dụng cho FW mới đâu. Nếu dễ thế thì người ta đã tạo ra ứng dụng tương thích với tất cả FW rồi.