Update fw samsung wave?

Em đang dùng fw DXJEA trên wave, em muốn up lên XXJF4 nên cài kies sang UK nhưng vẫn không up được ( nó báo fw DXJEA là mới nhất ) mong các bác giúp dùm (mún up bằng kies )
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Rất tiếc kô up được từ DX->XX đâu nhé. tớ đang từ xxjf1 muốn sang xxjf4 còn kô được nữa là từ Dx. bạn up bằng mutiloader sang jf1 đi mà sài. sau up sang jf4 sau.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Kies nhận diện thiết bị của bạn là thị trường Châu Á TBD
(có VN, )

Muốn XXJF4 (EU) bạn phải đánh lừa là máy bạn cho thị trường

EU bằng cách load fw XXJEB (nên là như thế, hay XXJF1 cũng được....) sử dụng Multi lodaer

Sau đó khi Kies bị lừa là máy bạn thuộc thị tr EU nó sẽ cho phép

tải XXJF4