Iphone 3GS muốn dùng FW gốc 4.1 thì có thể unlock được chưa?

Hi mấy bạn, mình có người anh có cái iphone 3gs FW 4.02 BB 5.13 đang dùng custom FW 4.1 vẫn ở BB 5.13. bây giờ nếu muốn dùng FW gốc 4.1 thì có thể unlock được chưa? cám ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Update lên 4.2.1 thì sẽ unlock được. Nhớ phải Jailbreak dùng Redsn0w trước khi unlock, chọn option trong redsn0w là install Cydia và install iPad baseband vào nhấn chuột vào next để tiếp tục. Link hướng dẫn dưới đây. Bản 4.2.1 chạy nhanh hơn, ổn định hơn 4.1